Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Quà tặng trên cây Giáng sinh

- Aug 24, 2017 -

Tuy nhiên, lịch sử phương Tây của cây Giáng sinh được phổ biến theo cách khác: một nông dân tốt, vào ngày Giáng sinh, ấm áp giải trí một đứa trẻ lang thang, chia tay, đứa trẻ lập một nhánh trên mặt đất, nhánh ngay lập tức vào cây, đứa trẻ chỉ cho cây nói: "Mỗi năm ngày hôm nay, cây đầy quà tặng và quả bóng, đổi lại cho sự hiếu khách của bạn." "Vì vậy, cây Giáng sinh mà mọi người nhìn thấy ngày nay luôn luôn treo những món quà nhỏ và quả bóng."

Các bộ lạc Đức

Cây Giáng sinh thường được giải thích như một tuyên bố của người ngoại giáo cổ xưa được bảo tồn trong Cơ đốc giáo, và những cây xanh thường xanh tượng trưng cho việc cử hành sự phục hưng của cuộc sống.

Thời kỳ đế chế La Mã

Các bức tượng khảm cổ đại La Mã cổ đại (nay là Tunisia), cho thấy huyền thoại chiến thắng của rượu Ấn Độ Hy Lạp và sự thụ thai của nam giới, Dionysus (Dionysus, các học giả hiện đại tin rằng ông là thần của luân hồi) giữ một nhánh cây thông. Tiến trình của Cơ đốc nhân cũng có thể được khẳng định trong giấc mơ Chữ thập của thơ tiếng Anh cổ đại (Dream of the Rood), trong đó cây là công cụ tra tấn sự tra tấn của Chúa Jêsus. Bài thơ cũng trích dẫn việc xác định những cây tốt và xấu được ghi lại trong Sáng thế ký.


Kiến thức Ngành có liên quan

sản phẩm liên quan

  • Jingle Bells Christmas Tree Ornaments
  • Đèn LED Icicle Giáng sinh
  • Snowflake Novelty chiếu sáng
  • Gạc tuần lộc Giáng sinh Headband
  • Giáng sinh Red Wine Bottle Cover trang trí
  • Giáng sinh Bảng Runner trang trí